Giới thiệu về miu's 3d

      Miu’s 3D là một đơn vị chuyên về các loại quà tặng cá nhân hóa. Ra đời với khao khát tạo ra những món quà có giá trị tinh thần lớn lao mang hình ảnh độc đáo – chỉn chu dành riêng cho người tặng và người nhận. 

       Miu’s 3D cung cấp các sản phẩm tượng mini được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp ABS nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và hoàn thiện bề mặt bằng sơn Vallejo Acrylic của Mỹ, Miu’s 3D cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng “thánh hoàn hảo” cũng phải hài lòng! Thẩu hiểu được nhu cầu khao khát khẳng định giá trị bản thân. Miu’s 3D đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang đậm dấu ấn “Cá Nhân”.

       Một món quà được làm ra là mỗi tác phẩm riêng biệt, dựa trên sự tận tâm – chu đáo – sáng tạo của người họa sĩ. Chúng tôi tin rằng, một món quà được làm từ trái tim sẽ dễ chạm tới trái tim.

Quy trình sản xuất

          Đặc biệt hơn hết, xuyên suốt quá trình tạo nên sản phẩm, Miu’s 3D có đội ngũ QC kiểm soát chất lượng từng bước, từng chi tiết, nhằm đảm bảo tượng tới tay khách hàng được chỉn chu, sắc nét và ấn tượng nhất.

          Mỗi một sản phẩm là thử thách để Miu’s 3D chinh phục, bởi mỗi cá nhân là một thực thể với những màu sắc đa dạng tạo nên sự khác biệt khiến khách hàng thể hiện được cá tính riêng, không bị hòa tan trong đám đông, trong cộng đồng.

          Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm cá nhân hóa – chất lượng – tâm huyết của người tặng và sự tài hoa của người nghệ sĩ.

          Đây chắc chắn sẽ là món quà giàu tinh thần gửi tặng cho các sếp, đối tác, người thân và bạn bè, không chỉ gửi gắm những ước muốn cao đẹp mà cũng được trưng bày trang trí đầy dấu ấn.